Loading...

vì sao nên chọn

Du học Canada

Chi phí hợp lý

Với mức học phí đa dạng và hợp lý dành cho sinh viên quốc tế, bạn có thể du học Canada với tổng chi phí chỉ từ 350 triệu đồng mỗi năm, tương đối cạnh tranh so với Úc và Mỹ.

Cơ hội định cư

Với hơn 100 chương trình định cư từ đề cử tỉnh bang đến các chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế, Canada thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn có cơ hội định cư lâu dài.

Thị trường lao động

Với dân số già và tỉ lệ sinh thấp, Canada cần một lượng lớn nhân lực trẻ tuổi cho hầu hết các lĩnh vực kinh tế tại quốc gia này, đặc biệt là nhóm ngành khoa học công nghệ và chăm sóc sức khỏe.

Visa miễn chứng minh tài chính

Với chính sách Student Direct Stream (SDS), du học sinh với IELTS 6.0 tất cả các kỹ năng có thể xin visa du học bậc cao đẳng trở lên tại Canada khi đóng đủ học phí năm đầu và mở tài khoản 10,000 CAD.

Cộng đồng người Việt

Canada là một trong những nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất thế giới. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm từ cộng đồng cũng như hội du học sinh đến từ Việt Nam.

Cơ hội cho cả gia đình

Canada cho phép người phụ thuộc của du học sinh là vợ/chồng và con dưới 22 tuổi cùng sang Canada. Đây là cơ hội cho những gia đình trẻ cùng nhau sang Canada để làm việc và học tập.

Trường học

Các trường học nổi bật

Đăng ký

Tư vấn Du học Canada

Với chính sách định cư rộng mở và mức học phí hợp lý, Canada trở thành quốc gia ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn. Hãy liên hệ GoStudy ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình du học Canada hiệu quả và phù hợp nhất!

    Tìm hiểu thêm

    Kinh nghiệm Du học Canada

    Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học Canada của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin chia sẻ về hồ sơ cũng như kinh nghiệm du học dưới đây.