Loading...

Vì sao nên chọn

Du học Mỹ

Cơ hội học bổng

Chính sách học bổng lên đến 100% từ những trường đại học tại Mỹ luôn thu hút sự chú ý của những tài năng trẻ trên toàn thế giới. Hãy nắm bắt cơ hội miễn giảm chi phí du học ngay hôm nay!

Làm việc sau tốt nghiệp

Du học sinh Mỹ diện F1 được phép xin giấy phép OPT để có 1 năm làm việc cùng chuyên ngành. Sau đó, bạn có thể tiếp tục xin thị thực H-1B để tiếp tục làm việc ở Mỹ lên đến 3 – 6 năm.

Môi trường năng động

Với môi trường đa dạng về văn hóa và chủng tộc, tất cả các trường học tại Mỹ đều có nhiều câu lạc bộ khác nhau, tạo điều kiện cho học sinh và sinh viên phát huy hết khả năng của mình.

Cái nôi khởi nghiệp

vùng đất của những cơ hội, nước Mỹ đã ươm mầm những công ty khởi nghiệp hàng đầu thế giới. Nếu bạn là người có đầu óc sáng tạo và yêu thích đổi mới thì còn ngần ngại gì mà không đến Mỹ!

Đại học danh giá

Mỹ có đến 183 trường đại học và cao đẳng nằm trong danh những trường hàng đầu thế giới. Vì vậy, sẽ không khó để bạn nhận được tấm bằng tốt nghiệp danh giá khi du học Mỹ.

Cộng đồng người Việt

Dân số người Việt chiếm hơn 3% lượng người nhập cư tại Mỹ. Vì vậy khi du học Mỹ, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Trường học

Các trường học nổi bật

Đăng ký

Tư vấn Du học Mỹ

Mỹ luôn là quốc gia du học mà những bạn trẻ năng động mơ ước được đặt chân tới để chinh phục “The American Dream” của mình. Hãy liên hệ GoStudy ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình du học Mỹ hiệu quả và phù hợp nhất!

    Tìm hiểu thêm

    Kinh nghiệm Du học Mỹ

    Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học Mỹ của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin chia sẻ về hồ sơ cũng như kinh nghiệm du học dưới đây.

    Trước khi lựa chọn du học Mỹ, bạn không hề nghĩ rằng mình phải tập làm quen với những thay đổi để có thể hòa nhập. Sự khác nhau về ngôn ngữ, văn hóa, phong cách sống. Đặc biệt những bạn lựa chọn hình thức homestay còn phải chú ý hơn, để thật sự thoải mái đảm bảo việc học tập.