Loading...

vì sao nên chọn

Du học Úc

Chính sách học bổng

Với chính sách học bổng đa dạng từ trung học đến thạc sĩ, Úc ngày càng thu hút nhiều nhân tài từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với thành tích tốt bạn có thể xin học bổng lên đến 100%.

Bằng cấp giá trị

Úc được biết đến là một trong những nền giáo dục hàng đầu với nhiều trường đại học trẻ danh tiếng. Bằng cấp tại Úc có giá trị cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Ở lại sau tốt nghiệp

Chính phủ Úc cho phép du học sinh xin Visa 485 để ở lại Úc từ 18 tháng đến 4 năm tùy vào bậc học. Bạn có thể tận dụng thời gian này để làm việc và tìm cơ hội định cư Úc.

Cộng đồng người Việt

Với cộng đồng người Việt gần 300 nghìn người, du học sinh sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ cộng đồng cũng như ăn những món ăn Việt Nam quen thuộc.

Vị trí địa lý

Với vị trí gần Việt Nam hơn các quốc gia du học khác, bạn có thể đến Úc chỉ sau khoảng 8 giờ bay. Ngoài ra du học sinh còn có thể tận dụng thời gian nghỉ hè tại Úc để về Việt Năm trong dịp Tết.

Văn hóa gần gũi

Với phần đông người nhập cư đến từ châu Á, văn hóa và con người tại Úc rất gần gũi đối với du học sinh đến từ Việt Nam. Vì vậy, sẽ không khó để bạn hòa nhập trong thời gian đầu đặt chân đến Úc.

Trường học

Các trường học nổi bật

Đăng ký

Tư vấn Du học Úc

Úc đã sẵn sàng đón du học sinh quay trở với nhiều suất học bổng vô cùng hấp dẫn cho năm học 2022. Hãy liên hệ GoStudy ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình du học Úc hiệu quả và phù hợp nhất!

    Tìm hiểu thêm

    Kinh nghiệm Du học Úc

    Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học Úc của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin chia sẻ về hồ sơ cũng như kinh nghiệm du học dưới đây.