Loading...

Giới Thiệu Về Georgian College

Loại trường: Public
Năm thành lập: 1967
Địa chỉ: 1 Georgian Dr, Barrie, ON L4M 3X9, Canada
Website:  http://www.georgiancollege.ca/

Trường Cao đẳng Georgian College thành lập năm 1967 toạ lạc tại thành phố Barrie, tỉnh Ontario. Georgian College là trường cao đẳng đầu tiên có chương trình co-op ở tỉnh bang Ontario. Georgian College cũng là trường có chương trình co-op lớn nhất ở Canada với hơn 6.200 nhà tuyển dụng, cung cấp hơn 4.500 vị trí thực tập có hưởng lương.  Georgian College được biết đến với việc thu hút các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp năng động nhất, xây dựng quan hệ đối tác phong phú và đào tạo sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao để duy trì và phát triển hoạt động của các doanh nghiệp.

Chương Trình Đào Tạo Tại Georgian College

Georgian College cung cấp hơn 125 chương trình hướng nghiệp với 11,000 sinh viên toàn thời gian và 1,500 sinh viên bán thời gian tại Gruzia.

Tại trường có cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, chương trình Cao đẳng: Đào tạo từ 1 – 3 năm (tùy theo ngành), chương trình cử nhân, chương trình sau Đại học

Chương trình Cao đẳng tại trường có hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương. Các ngành học gồm

 • Khoa Thương mại & Quản lý
 • Khoa Dịch vụ Cộng đồng
 • Khoa Thiết kế & đồ họa
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa tổng hợp
 • Khoa học sức khỏe
 • Khoa Du lịch – khách sạn

Chương trình Cử nhân: Gồm các ngành Tự động hóa – ô tô, Luật, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Nhân loại học, Xã hội học, Cử nhân điều dưỡng, Quản trị về Golf, Nghiên cứu tuổi già

Chương trình sau Đại học: Hệ thống an ninh mạng và máy tính, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý sự kiện, Quản trị kinh doanh quốc tế, Chuyên viên phân tích, Hệ thống bền vững, Liệu pháp điều dưỡng

Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi và máy móc, đặc biệt là một số khoa đặc thù như khoa Y, khoa Công nghệ. Tại khoa Y học – Sức khoẻ, các lớp học được bố trí như một phòng bệnh với trường, mành, máy móc để học sinh thực tập ngay trên lớp học.

Với ngành Technology, trường tự hào khi có 2 đối tác lớn trong ngành là Toronto Hydro và Power Stream. 65% học sinh thực tập ở hai công ty này đến từ Georgian College. Và nếu trong quá trình thực tập, bạn làm tốt, khả năng được giữ lại là rất lớn. Đặc biệt, trường còn khuyến khích các bạn học sinh nữ tham gia chương trình học về Kỹ thuật để tạo nên một môi trường bình đẳng.

Cùng với 2 trường nữa tại Mỹ, Georgian là một trong ba nơi diễn ra triển lãm Auto Show tháng 5/2017. Đây là một cơ hội tốt cho học sinh khoa Công nghệ và khoa Auto của trường để tiếp cận với những xu hướng mới nhất về kỹ thuật và thiết kế Auto trên Thế giới. Ngoài ra, năm 2018 trường cũng sẽ chào đón thêm 800 học sinh nữa theo học, và khánh thành khoa Research and Innovator in Technolgoy của trường, toà nhà được chính phủ đầu tư xây dựng.

Trạm tiếp điện cho ô tô Power Stream đặt ngay trong trường nhận được khoản đầu tư 250,000$. Hãng Ford Canada đã ủng hộ cho trạm máy C- Max Energi và Focus Eletric dùng để thu thập dữ liệu phân tích, và sạc điện ngay cho những chiếc ô tô chạy điện. Khoa Điện và Môi trường (Electrical and Environment) và khoa Ôtô (Automotive Business School of Canada đã phối hợp nghiên cứu phát triển ngành Công nghệ Ô tô thân thiện với môi trường. Học sinh được trực tiếp thực hành và ứng dụng các kiến thức thực tế trong ngành phương tiện chạy điện, tái tạo năng lượng và Công nghệ thông minh.

Trường cũng có khoa Quản trị nhà hàng khách sạn và có hẳn một nhà hàng riêng cho học sinh học và thực tập. Tuy không phải một thành phố du lịch, Barrie vẫn rất được ưa chuộng là điểm đến cho du lịch gia đình, nghỉ dưỡng và đặc biệt phổ biến môn câu cá.

Điểm Nổi Bật Tại Georgian College

 • Trường có 7 khu học xá và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tọa lạc tại: Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Georgian Bay, Orangeville.
 • Georgian College liết kết với hơn 6.000 nhà tuyển dụng và trung bình mỗi năm, hơn 4.000 sinh viên trường được nhận vào thực tập có hưởng lương để lấy kinh nghiệm làm việc.
 • Trường cung cấp hơn 125 chương trình hướng nghiệp với 11,000 sinh viên toàn thời gian và 1,500 sinh viên bán thời gian tại Gruzia.

Xếp Hạng Trường

Trường cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh nhất ở tỉnh Ontario

Vị Trí Toạ Lạc

Toạ lạc tại thành phố Barrie, là trường cao đẳng đầu tiên có chương trình co-op ở tỉnh bang Ontario.

Chương Trình Đào Tạo

Cung cấp hơn 125 chương trình hướng nghiệp với 11,000 sinh viên toàn thời gian

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Bằng Tốt nghiệp Trung học
 • IELTS: không có kỹ năng nào dưới 6.0 đối với bấc Cao đẳng và 6.5 đối với bậc đại học và sau đại học

Ngành Học Phổ Biến Tại Georgian College

Click vào tên ngành học để đến trang web của trường!

Học Phí Và Chi Phí Học Tập

Phí xét đơn $100 CAD
Học phí

Chứng chỉ: $17,170 CAD – $18,170 CAD

Bằng cao đẳng: $16,990 CAD – $29,200 CAD

Chứng chỉ sau đại học: $17,900 CAD – $19,280 CAD

Cử nhân : $20,360 CAD – $20,450 CAD

Phí sinh hoạt

1. KTX: $744 CAD – $790 CAD/tháng

2. Homestay:

·       Bao gồm bữa ăn: $900 CAD

·       Không bao gồm bữa ăn: $600 CAD

3. Thuê phòng ngoài: $500 CAD – $700 CAD/ tháng

Video