Loading...

Học bổng

Xin học bổng du học dễ hay khó?

Học bổng du học vừa là một khoản hỗ trợ tài chính cho học sinh, vừa là một niềm tự hào của phụ huynh khi cho con đi du học. Dựa trên khả năng hồ sơ và lựa chọn trường, GoStudy sẽ giúp bạn đạt được mức học bổng cao nhất có thể. Để có thể tối đa hóa khả năng được nhận học bổng, bạn hãy liên hệ GoStudy từ hôm nay nhé!

Thắc mắc phổ biến về học bổng du học

Có phải chỉ những học sinh xuất sắc mới có thể xin học bổng không?

Có rất nhiều loại học bổng du học với các mức tài trợ khác nhau. Vì vậy nếu bạn không có thành tích quá xuất sắc để xin học bổng bán phần, toàn phần thì vẫn có thể nộp hồ sơ cho các mức học bổng từ 10% đến 30% học phí, với yêu cầu tương đối dễ hơn.

Làm thế nào để biết mình có khả năng nộp hồ sơ xin học bổng hay không?

Đối với mỗi suất học bổng, đơn vị hoặc tổ chức cấp học bổng sẽ có từng điều kiện cụ thể cho ứng viên. Thông thường, bạn cần đạt điều kiện đầu vào để được vào danh sách xét học bổng của trường. Điều kiện đầu vào trung bình của chương trình đại học là GPA 7.0 và IELTS 6.5. Nếu bạn muốn xin học bổng của một trường nào đó, hãy tìm một đơn vị tư vấn du học làm việc trực tiếp với trường để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Ngoài học bổng ra, còn cách nào khác để đi du học với chi phí thấp không?

Nếu bạn chưa đủ điều kiện xin học bổng, bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí du học bằng cách chọn trường có mức học phí phù hợp. Ngoài ra bạn có thể chọn sống ngoài trung tâm thành phố để giảm sinh hoạt phí. Có một số quốc gia như Canada và Úc cho phép du học sinh làm thêm ngoài trường sau giờ học để có thêm thu nhập.

Học bổng du học

Học bổng du học năm 2022

từ những trường đại học hàng đầu

Chưa tìm thấy học bổng du học phù hợp?

Đừng lo! Hãy cho GoStudy biết về khả năng và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra học bổng du học phù hợp nhất.