Loading...

Về GoStudy

VỚI GOSTUDY

Du học chưa bao giờ đơn giản hơn

Khách hàng sẽ nhận được gì từ dịch vụ tư vấn của GoStudy?

Hành trình du học không chỉ dừng lại ở việc ghi danh vào trường và xin thị thực du học. Hiểu được điều này, GoStudy sẵn sàng giúp khách hàng đơn giản hóa những vấn đề liên quan trong hành trình du học của mình. Từ đó, khách hàng không phải tìm kiếm và làm việc với nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau cùng một lúc.

Đối với học sinh, sinh viên

 • Tư vấn chọn ngành và chương trình học
 • Tư vấn chọn trường và địa điểm du học
 • Tư vấn kế hoạch định cư từ việc du học
 • Thực hiện hồ sơ xin thị thực du học
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, mua bảo hiểm
 • Hỗ trợ gia hạn thị thực, giấy phép du học

Đối với phụ huynh, người thân

 • Hỗ trợ sắp xếp chuyến khảo sát trường
 • Hỗ trợ đóng học phí, chuyển tiền trợ cấp
 • Hỗ trợ xin visa du lịch sang thăm con
 • Tư vấn mua nhà, thuê nhà ở cho con
 • Tư vấn giải pháp đầu tư sớm cho con
 • Tư vấn quy trình bảo lãnh người thân

Khách hàng thành công

Liên hệ ngay để trở thành khách hàng thành công tiếp theo của GoStudy!

vì sao

GoStudy khác biệt?

Tư vấn chuyên sâu và sát thực tế

Là những cựu du học sinh, chúng tôi hiểu được du học là một quá trình không hề dễ dàng và việc bắt đầu sinh sống tại nước ngoài không chỉ có “màu hồng”. Vì vậy, đội ngũ GoStudy cam kết cung cấp đến khách hàng những thông tin chuyên sâu, gần với thực tế nhất có thể, và không mang tính chất định hướng. Từ đó, GoStudy giúp học sinh và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học sắp tới.

Dịch vụ trọn gói, một điểm đến

Hành trình du học không chỉ dừng lại ở việc ghi danh vào trường và xin thị thực du học. Hiểu được điều đó, GoStudy sẵn sàng giúp khách hàng đơn giản hóa những vấn đề liên quan như đóng học phí, chuyển tiền cho học sinh, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm, sắp xếp chỗ ở, mua nhà, lên kế hoạch xin định cư,… Từ đó, khách hàng không phải tìm kiếm và làm việc với nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau cùng một lúc.

Khách hàng là người ra quyết định

GoStudy có mạng lưới đối tác lớn và không ngừng phát triển, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chương trình và trường khi đi du học. Bên cạnh đó, GoStudy cũng sẵn sàng giúp khách hàng ghi danh vào một trường mà không nằm trong mạng lưới đối tác của chúng tôi. GoStudy tôn trọng quyết định của khách hàng, và đặt giá trị mang đến cho khách hàng lên hàng đầu.

Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi hiểu rằng việc đi du học là một quyết định mang tính cá nhân, và khách hàng có quyền bảo mật hoặc chia sẻ theo mong muốn của chính mình. Vì vậy, GoStudy cam kết không sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích quảng bá cho dịch vụ của mình khi chưa có sự đồng ý chính thức. Điều khoản này cũng được nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ tư vấn của GoStudy.

Câu hỏi thường gặp về GoStudy

Khi làm hồ sơ du học tại GoStudy, tôi có được tư vấn các thông tin về định cư hay không?

Với những thành viên có chuyên môn cao về các chương trình định cư, GoStudy tự tin có thể cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo thiết thực nhất về điều kiện định cư tại các quốc gia. Nếu mục tiêu của bạn là được định cư tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp, bạn hãy cho GoStudy biết để chúng tôi giúp bạn xây dựng kế hoạch phù hợp nhất có thể nhé!

Tôi là phụ huynh, muốn xin visa du lịch để khảo sát trường và môi trường sống trước khi quyết định cho con đi du học, GoStudy có hỗ trợ không?

GoStudy sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học sinh khảo sát trường để có được thông tin khách quan nhất về nơi bản thân hoặc con cái sẽ đến du học. Từ đó phụ huynh sẽ tự tin với quyết định của mình và an tâm hơn khi cho con đi du học.

GoStudy đã có kinh nghiệm thực hiện bao nhiêu visa thành công?

Đội ngũ GoStudy có kinh nghiệm thực hiện trên 1,000 hồ sơ thành công thuộc nhiều diện visa khác nhau. Đối với visa du học, chúng tôi có hơn 100 trường hợp thành công.

ĐỘI NGŨ GOSTUDY

Hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế

GoStudy được thành lập vào năm 2021, là một trong những đơn vị tư vấn du học trẻ trên thị trường. Tuy vậy, nhà sáng lập của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm, là những cá nhân giàu kiến thức thực tế trong lĩnh vực xử lý hồ sơ các diện thị thực, tư vấn lộ trình du học và giải pháp đầu tư cho nhiều gia đình Việt Nam.

Chúng tôi thành lập GoStudy với mục tiêu kết hợp tất cả những thế mạnh trên, nhằm đem đến dịch vụ tư vấn không chỉ dừng lại ở việc xin thị thực du học thành công, mà còn mang lại giá trị bền vững trong tương lai, cùng sự tối ưu về thời gian và tài chính cho khách hàng.

9 +

quốc gia du học

620 +

Đối tác trường

30 +

đối tác dịch vụ hỗ trợ

1000 +

Visa thành công

100 +

du học sinh